More

Social Media

Saturday, July 13, 2024

หิ้วหนุ่มเมาคลั่งทำแผนยิงมั่วกระสุนเจาะทะลุหัวใจสาวนครสวรรค์ดับคาวงข้าว อ้างไม่ได้ตั้งใจฆ่าใคร!

หิ้วหนุ่มเมาคลั่งทำแผนยิงมั่วกระสุนเจาะทะลุหัวใจสาวนครสวรรค์ดับคาวงข้าว อ้างไม่ได้ตั้งใจฆ่าใคร!

ตำรวจคุมตัวทำแผน..หนุ่มเมาคลั่งกราดยิงมั่วซั่ว กระสุนเจาะทะลุหัวใจสาวนครสวรรค์ขณะกำลังนั่งกินข้าวกับเพื่อนจนเสียชีวิตคาที่ เจ้าตัวอ้างแค่จะยิงนก-ไม่ต้องการฆ่าใคร

ความคืบหน้ากรณีนายพีม มือปืนผู้เมากัญชาและเหล้า จนเกิดอาการคลั่งอาละวาดทำลายข้าวของ ก่อนนำอาวุธปืนออกมายิงสาดนอกบ้านจนเป็นเหตุทำให้ น.ส.ชมภู่ จิตปรีชา อายุ 44 ปี หญิงสาวที่นั่งรับประทานข้าวอยู่กับเพื่อนบริเวณซุ้มข้างร้านขายของชำในละแวกบ้านผู้ก่อเหตุ ถูกกระสุนเจาะเข้าที่หัวไหล่ขวาทะลุเข้าหัวใจ ถึงแก่ความตายเมื่อกลางดึกที่ผ่านมา (1 ก.ค.)

ล่าสุดบ่ายวันนี้ (2 ก.ค.) เจ้าหน้าที่ตำรวจได้คุมตัวนายพีมออกจากห้องคุมขังมาสอบปากคำนานนับชั่วโมง จึงได้ควบคุมตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่บ้านของเจ้าตัว ซึ่งจังหวะที่ถูกควบคุมตัวออกจากห้องสอบปากคำไปขึ้นรถกระบะบริเวณหน้าโรงพักนั้น นายพีมกล่าวยืนยันว่า “ผมไม่ได้ตั้งใจยิงคนตาย” ก่อนที่ตำรวจจะนำตัวพาขึ้นรถไปทันที

ต่อมาผู้สื่อข่าวได้ติดตามไปดูการทำแผนประกอบคำรับสารภาพของผู้ก่อเหตุ ก็พบว่านายพีมใช้อาวุธปืนที่ซื้อผ่านออนไลน์ นำออกไปนั่งยิงมั่วซั่วที่บริเวณซุ้มโต๊ะนั่งหน้าบ้านก่อนหลายนัด จากนั้นจึงเดินออกจากซุ้มไปไปยืนยิงตรงลานโล่งกว้างอีกหลายรอบ

นายพีมให้การต่อตำรวจว่า การยิงทุกนัด ตนเล็งปืนออกไปทางลานโล่งเยื้องๆ หน้าบ้าน โดยไม่คาดคิดว่ากระสุนจะพุ่งไปโดน น.ส.ชมภู่ ที่กำลังจะล้อมวงกินข้าวอยู่ในซุ้มร้านขายของชำ ซึ่งอยู่ห่างจากบ้านไปประมาณ 50 เมตร จนถึงแก่ความตาย ส่วนจุดประสงค์ที่ยิงปืนนั้น นายพีมให้การอ้างว่าต้องการยิงไล่นกเท่านั้น

ทั้งนี้ ในขณะที่ทางตำรวจกำลังควบคุมตัวนายพีมกลับโรงพัก ผู้สื่อข่าวจึงได้วิ่งกรูเข้าไปสอบถามกับเจ้าตัวอีกครั้ง ซึ่งก็ได้รับคำตอบว่าไม่ได้ตั้งใจเล็งปืนหันไปทางร้านชำ เพราะไม่เคยมีเรื่องโกรธแค้นกัน ส่วนคนตายก็ไม่ได้รู้จักเช่นเดียวกัน จึงขอโทษผู้เสียชีวิตด้วยหากตนทำผิดจริง แต่ยืนยันไม่ได้มีเจตนาจะไปฆ่าใคร หรือจะไปยิงให้ใครตายทั้งสิ้น

thainews #Page3News

I am the CEO founder of Page3news worldwide & Page3news foundation. Believe in simple living & high thinking.
Page3news is the first multilingual worldwide newspaper based in Thailand and is making news touch the truth without any fear, without any pressure.

Mr King (Parvinder Singh)
Founder & CEO - Page3News Worldwide
&
Dr. Monruedee Sommart
Co-Founder Page3news Worldwide

Email : [email protected]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *