More

Social Media

Friday, July 19, 2024

สลดสาวใหญ่ท้อชีวิตใช้ผ้าขาวม้าผูกเอวตัวเองและลูกชายสติไม่สมประกอบบิดซาเล้งดิ่งคลองดับ ทิ้งสุนัขนั่งเฝ้าร่าง

สลดสาวใหญ่ท้อชีวิตใช้ผ้าขาวม้าผูกเอวตัวเองและลูกชายสติไม่สมประกอบบิดซาเล้งดิ่งคลองดับ ทิ้งสุนัขนั่งเฝ้าร่าง

สุดสลด สาวใหญ่เจ้าของสวนมะละกอใน อ.สนามชัยเขต จ.ฉะเชิงเทรา หมดหวังชีวิต อาศัยจังหวะสามีออกจากบ้านใช้ผ้าขาวม้าผูกเอวตัวเองกับลูกชายสติไม่สมประกอบ บิด จยย.พ่วงข้างพุ่งลงคลองดับคู่ ทิ้งเจ้าตูบแสนรักนั่งเฝ้าร่างนานกว่า 2 ชั่วโมง เพื่อนบ้านเผยมีลูกสาวอีกคนแต่เสียชีวิตไปก่อนหน้า

เมื่อเวลา 00.30 น.วันนี้ (30 มิ.ย.) ร.ต.ท.ปิยะณัฐ บุญจันทร์ รองสารวัตรเวรสอบสวน สภ.วังคู อ.สนามชัยเขต จ.ฉะเชิงเทรา ได้รับแจ้งจากหน่วยกู้ภัยพนมสารคาม จุดทุ่งพระยา ว่า มีชาวบ้านพบรถจักรยานยนต์พ่วงข้างจมอยู่ภายในคลองวังอีเลี่ยน หมู่บ้านคลองยายสร้อย ม.10 ต.ทุ่งพระยา อ.สนามชัยเขต จึงได้นำอุปกรณ์การค้นหาผู้สูญหายภายในน้ำออกมาช่วย กระทั่งพบว่ามีผู้เสียชีวิตจากการจมน้ำสภาพถูกมัดตัวติดกันด้วยผ้าขาวม้า จำนวน 2 ราย เป็นชาย 1 ราย และหญิง 1 ราย หลังรับแจ้งจึงเดินทางลงพื้นที่ตรวจสอบ

พบจุดเกิดเหตุเป็นเส้นทางดินกว้างประมาณ 2 เมตร ที่อยู่ภายในสวนมะละกอเนื้อที่กว่า 20 ไร่ ซึ่งผู้เสียชีวิตได้ปลูกไว้ นอกจากนั้น ยังพบกระท่อมที่พักภายในไร่ที่อยู่ห่างจากจุดที่พบรถจักรยานยนต์พ่วงข้างสีแดง หมายเลขทะเบียน ขขว 63 ฉะเชิงเทรา สภาพด้านหน้าพุ่งตกลงไปในลำคลอง ด้านท้ายโผล่พ้นน้ำติดอยู่กับชายตลิ่ง โดยเจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัยใช้เวลาในการลงงมควานหาร่างถึง 2 ครั้งจนพบ

จากการตรวจสอบพบผู้เสียชีวิตทั้ง 2 รายคือ นางปาน โฉมสะอาด อายุ 58 ปี สภาพใช้ผ้าขนหนูสีม่วงมัดติดที่เอว 1 ผืน และมีผ้าขาวม้าลายสี่เหลี่ยมสีฟ้าขาวมัดโยงไปที่เอวของนายปอ อายุ 35 ปี ซึ่งเป็นบุตรชาย แต่สิ่งที่สร้างความสลดใจให้ชาวบ้านที่เดินทางมาดูเหตุการณ์มากกว่านั้น คือภาพของสุนัขพันทางเพศผู้ สีน้ำตาลแดง อายุประมาณ 2 ปี ที่ออกมานอนเฝ้าผู้เสียชีวิตที่ถูกนำร่างขึ้นจากน้ำอยู่ไม่ห่าง

สอบถามชาวบ้านในพื้นที่ทราบว่า นางปาน มีบุตร 2 คน ซึ่งบุตรชายคนโตคือ นายปอ ซึ่งมีสติที่ไม่สมประกอบมาตั้งแต่เกิด ส่วนบุตรสาวได้ป่วยเสียชีวิตไปนานแล้ว และที่ผ่านมาเคยบ่นว่าเบื่อหน่ายชีวิต แต่ไม่ทราบปัญหาที่แน่ชัด ส่วนสามีผู้เสียชีวิตชื่อ นายสด อายุ 61 ปี และในวันเกิดเหตุได้เดินทางไปงานบวชของคนในหมู่บ้าน และหลังทราบข่าวได้รีบเดินทางกลับเข้าบ้านในทันที

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้มอบหมายให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำศพส่งไปชันสูตรที่โรงพยาบาลสนามชัยเขต เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริง ก่อนให้ญาติรับศพกลับไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนา

thainews #Page3News

I am the CEO founder of Page3news worldwide & Page3news foundation. Believe in simple living & high thinking.
Page3news is the first multilingual worldwide newspaper based in Thailand and is making news touch the truth without any fear, without any pressure.

Mr King (Parvinder Singh)
Founder & CEO - Page3News Worldwide
&
Dr. Monruedee Sommart
Co-Founder Page3news Worldwide

Email : [email protected]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *