More

Social Media

Saturday, July 20, 2024

ระทึกกลางเมืองอุทัย! หนุ่มคลั่งขว้างปาขวดเหล้าเบียร์แตกเกลื่อนถนน วันดีคืนดีออกมาขู่ฆ่าชาวบ้านซ้ำ

ระทึกกลางเมืองอุทัย! หนุ่มคลั่งขว้างปาขวดเหล้าเบียร์แตกเกลื่อนถนน วันดีคืนดีออกมาขู่ฆ่าชาวบ้านซ้ำ

ชาวบ้านย่านถนนข้างวัดทุ่งแก้ว เมืองอุทัยผวา-ระอากันทั่ว..หนุ่มมีประวัติเสพยา-มีอาการทางจิตเวช คลั่งเหมือนคนหลอนยาบ่อยครั้ง วันดีคืนดีออกมาขู่ฆ่า ล่าสุดขว้างปาขวดเหล้าขวดเบียร์แตกเกลื่อนถนน จนต้องแจ้ง ตร.กล่อมพาตัวส่งรักษา

วันนี้ (11 ก.ค.) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองอุทัยธานี รับแจ้งเหตุจากศูนย์วิทยุ 191 ว่าเกิดเหตุมีชายคลุ้มคลั่งอยู่ภายในบ้านย่านถนนข้างวัดทุ่งแก้ว เขตเทศบาลเมืองอุทัยธานี โดยมีการขว้างขวดเหล้าขวดเบียร์ออกจากบ้านจนแตกกระจายไปทั่ว ก่อนออกมาบริเวณถนน

จนทำให้ชาวบ้านใกล้เคียงหวาดกลัวและเอือมระอากับพฤติกรรมของชายดังกล่าว ซึ่งมีอาการทางจิตเวช และมีประวัติเสพยาจนมีอาการหลอนอยู่บ่อยครั้ง และอาศัยภายในบ้านคนเดียว โดยมีญาติพี่น้องคอยส่งข้าวส่งน้ำให้กินเท่านั้น

ต่อมา พ.ต.ท.สามารถ สุคง รอง ผกก.ปราบปราม สภ.เมืองอุทัยธานี ได้นำกำลังชุดสายตรวจรถยนต์ และจักรยานยนต์ รวม 10 นาย พร้อมด้วยอุปกรณ์ไม้ง่ามระงับเหตุ เดินทางไปตรวจสอบ ทราบชื่อผู้ก่อเหตุคือ นายเค (นามสมมติ) อายุ 43 ปี

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจต้องวางแผนตามยุทธวิธี เนื่องจากไม่สามารบุกจู่โจมได้ทันที เพราะบ้านที่เกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์ประตูเหล็กถูกปิด และชายคลั่งดังกล่าวอยู่ชั้นที่ 2 ของอาคาร รวมทั้งไม่รู้ว่าชายคลั่งจะมีอาวุธอะไรหรือไม่ จึงต้องตามญาติ พี่น้อง ให้มาเรียกชายรายนี้ลงมาชั้นล่าง ซึ่งพบว่ายังมีอาการคล้ายๆ กับหลอนยาอยู่

พ.ต.ท.สามารถ สุคง รอง ผกก.ปราบปราม สภ.เมืองอุทัยธานี ได้เข้าเจรจากับชายดังกล่าวด้วยตนเอง โดยมีกำลังตำรวจกระจายพร้อมบุกหากเกิดเหตุร้าย กระทั่งสามารถเกลี้ยกล่อมนายเค ยอมให้ตำรวจนำตัวส่งโรงพยาบาลอุทัยธานีเพื่อรักษาตัวทางจิตเวชต่อไป

จากการสอบถามเพื่อนบ้านใกล้เรือนเคียงที่อยู่ติดกัน อย่างร้านสะดวกซื้อ ซึ่งอยู่ห่างกันเพียง 2 คูหา บอกว่า ชายรายนี้มีอาการคลั่งอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งเป็นอาการเหมือนคนหลอนยา และคล้ายกับคนที่ป่วยจิตเวช ชอบขว้างขวดเหล้าขวดเบียร์อยู่เป็นประจำ ซ้ำบางทีก็ออกมาขู่ฆ่าจนผวาและหวาดกลัวไปหมด ตอนนี้ก็รู้สึกโล่งอกคลายความหวาดกลัวไปได้

thainews #Page3News

I am the CEO founder of Page3news worldwide & Page3news foundation. Believe in simple living & high thinking.
Page3news is the first multilingual worldwide newspaper based in Thailand and is making news touch the truth without any fear, without any pressure.

Mr King (Parvinder Singh)
Founder & CEO - Page3News Worldwide
&
Dr. Monruedee Sommart
Co-Founder Page3news Worldwide

Email : [email protected]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *