More

Social Media

Saturday, July 20, 2024

คุมตัวทำแผน พลทหารโหด ฆ่าแฟนสาวอดีตแม่บ้านรัฐสภา เผยพฤติการณ์สุดเลือดเย็น

คุมตัวทำแผน พลทหารโหด ฆ่าแฟนสาวอดีตแม่บ้านรัฐสภา เผยพฤติการณ์สุดเลือดเย็น

ตำรวจ สน.สามเสนคุมตัวหนุ่มพลทหารก่อเหตุใช้มีดแทงแฟนสาวอดีตแม่บ้านรัฐสภาเสียชีวติ ไปทำแผนชี้จุดเกิดเหตุ เผยพฤติการณ์ก่อเหตุสุดเลือดเย็น

วันนี้ (11 ก.ค.) ตำรวจ สน.สามเสน ได้เดินทางมารับตัวนายสุนัย ทาแน่น อายุ 24 ปี ชาว จ.เพชรบูรณ์ ทหารกองประจำการและผู้ต้องหาในคดีฆาตกรรม น.ส.เขมฤทัย เชื้อคำฮด หรือ แแอ๋ม อายุ 30 ปี อดีตแม่บ้านทำความสะอาดรัฐสภา แฟนสาวเสียชีวิตจากการโดนถูกอาวุธมีดปลายแหลม (ซามูไร) ยาว 58 ซม. แทงเข้าที่บริเวณกลางหน้าอก 1 แผล จากสน.ดุสิต ซึ่งรับฝากผู้คุมตัวตั้งแต่เมื่อคืนวานที่ผ่านมา (10 ก.ค.) ไปดำเนินการชี้จุดเกิดเหตุที่อพาร์ตเมนต์อภิวาส เลขที่ 91/2 ซอยวัดประชาระบือธรรม ถนนนครไชยศรี แขวงถนนนครไชยศรี เขตดุสิต กรุงเทพมหานคร ก่อนจะนำตัวไปสอบปากคำที่ทำการชั่วคราว สน.สามเสน

โดยในระหว่างการควบคุมตัวขึ้นรถ ผู้สื่อข่าวได้พยายามสอบถามนายสุนัยเกี่ยวกับข้อเท็จจริงต่างๆ ทั้งแรงจูงใจ ไปจนถึงความสำนึกผิดว่าอยากจะกล่าวขอโทษอะไรแก่ครอบครัวของผู้เสียชีวิตหรือไม่ แต่นายสุนัยไม่ตอบคำถามใดๆ ได้แต่เดินนิ่ง ก่อนจะถูกควบคุมตัวขึ้นรถ

ต่อมาทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.สามเสน ได้ควบคุมตัวนายสุนัยไปยังจุดเกิดเหตุที่อพาร์ทเม้นท์ ดังกล่าว เพื่อทำแผนประกอบคำรับสารภาพและชี้จุดเกิดเหตุโดยเริ่มตั้งแต่บริเวณหน้าอาคารอพาร์ทเม้นท์ ซึ่งเป็นจุดที่ผู้ต้องหาได้เดินออกมาหลังก่อเหตุเสร็จ แล้วไล่ชี้จุดไปเรื่อยๆ ตลอดแนวทางเดิน จนถึงห้องริมบันไดชั้น 2 ของอพาร์ทเม้นท์ดังกล่าว ซึ่งเป็นห้องที่ก่อเหตุ

ระหว่างทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ผู้ต้องหาให้การว่าในวันที่ 29 มิ.ย.ที่ผ่านมา ประมาณช่วงเที่ยง ผู้ก่อเหตุได้ไปหาเพื่อน ก่อนจะกลับมาที่ห้องในช่วงเย็นประมาณ 17.00 น. หลังจากนั้นตัวผู้ก่อเหตุเมื่อเข้ามาถึง ก็อ้างว่า ได้คว้ามีดซามูไรที่วางอยู่บนหลังตู้เสื้อผ้า ซึ่งในขณะนั้น ตัวผู้เสียชีวิตกำลังยืนปะแป้งอยู่บริเวณหน้าโต๊ะเครื่องแป้ง แล้วหลังจากนั้น ผู้ก่อเหตุได้จับตัวผู้เสียชีวิตหันมา ก่อนจะถกเสื้อขึ้น แล้วใช้มีดแทงเข้าที่บริเวณหน้าอก 1 ครั้ง ก่อนที่จะประคองผู้เสียชีวิตมานอนลงบนเตียง แล้วบรรจงชักมีดออกมาพร้อมกับใช้เสื้อของผู้ตายรูดซับเลือดติดมีดออกมา ก่อนที่จะเก็บมีดเข้าฝัก แล้ววางไว้บนหลังตู้เหมือนเดิมแล้วหลังจากนั้นผู้ต้องหาได้ เข้าไปอาบน้ำ ก่อนจะเก็บเสื้อผ้าที่จะใช้ไปราชการทหาร แล้วเดินออกจากอพาร์ทเม้นท์ในช่วงเวลาประมาณ 19:50 น.

ทั้งนี้ในระหว่างที่ทำแผนเสร็จเป็นที่เรียบร้อย ผู้สื่อข่าวได้พยายามสอบถามผู้ต้องหาเพิ่มเติมว่า ในขณะที่ก่อเหตุนั้นคิดอะไรอยู่หรือมูลเหตุจูงใจอะไร รวมทั้งตัวผู้เสียชีวิตได้มีการร้องครวญครางในขณะที่ถูกแทงหรือไม่ ปรากฏว่า ผู้ต้องหาไม่ตอบคำถามใดๆ

ต่อมาในเวลา 09.45 น. เจ้าหน้าที่ได้คุมตัว นายสุนัยมายังสน.สามเสน โดยระหว่างการคุมตัวผู้ต้องหาขึ้นไปยังห้องสอบปากคำ ผู้สื่อข่าวก็ได้พยายามที่จะสอบถามผู้ต้องหาอีกครั้ง แต่ผู้ต้องหานิ่งเฉยและไม่ตอบคำถามใดๆอีกตามเคย

เบื้องต้นทางพนักงานสอบสวนจะนำตัวผู้ต้องหาส่งให้กับนายทหารรัฐธรรมนูญ เพื่อนำตัวไปส่งฝากขังยังศาลทหาร ในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ดำเนินคดีตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

thainews #Page3News

I am the CEO founder of Page3news worldwide & Page3news foundation. Believe in simple living & high thinking.
Page3news is the first multilingual worldwide newspaper based in Thailand and is making news touch the truth without any fear, without any pressure.

Mr King (Parvinder Singh)
Founder & CEO - Page3News Worldwide
&
Dr. Monruedee Sommart
Co-Founder Page3news Worldwide

Email : [email protected]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *